Lựa chọn thuê chỗ đặt VPS giá rẻ của các doanh nghiệp mới

Khu vực dành cho mọi người tạo quảng cáo, rao vặt
hostingviet
Bài viếtCOLON 11
Ngày tham giaCOLON Thứ 5 19/04/18 9:33
CONTACTCOLON

Lựa chọn thuê chỗ đặt VPS giá rẻ của các doanh nghiệp mới

Gửi bàigửi bởi hostingviet » Thứ 4 02/05/18 16:19

Dịch vụ cho thuê VPS – máy chủ riêng ảo đang bùng nổ trong vài năm trở lại đây. Thuê VPS tức là bạn thuê một phần của một máy chủ vật lý chuyên dụng để sử dụng làm máy chủ ảo riêng cho bạn. Bạn cần phải xác định nhu cầu sử dụng ( thường dựa trên dung lượng dữ liệu và lưu lượng truy cập) từ đó căn cứ để lựa chọn cấu hình máy chủ sao cho phù hợp.
Lựa chọn nhà cung cấp https://hostingviet.vn/may-chu-ao-vps
Có hai cách để bạn lựa chọn cho mình một nhà cung cấp VPS phù hợp. Một là bạn phải thật am hiểu về VPS để có thể đánh giá được ưu nhược điểm của các nhà cung cấp trên thị trường, từ đó chọn ra bên “phải chăng” nhất mà bạn có thể tận dụng để tùy chỉnh về sau. Hai là bạn vung tiền mát tay cho một công ty “mạnh” để họ lo từ A đến Z cho bạn. Chắc hẳn bạn sẽ thích thú với cách thứ nhất phải không nào. Vậy làm sao để am hiểu về VPS, hãy đón đọc tất cả các bài viết, chia sẻ về VPS của chúng tôi và các tài liệu tiếng Anh để bổ sung cho mình nhưng thông tin chuẩn xác nhất.

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ hay những người dùng đang lăm le “lấn sân” sang VPS thường khởi đời bằng cách thuê VPS giá rẻ nhất từ một nhà cung cấp uy tín nào đó. Việc khởi đầu với các gói VPS starter là một bước đi an toàn mà cũng không kém phần hiệu quả khi mà các gói này cũng cung cấp máy chủ với các thông số kỹ thuật khá tốt. Lấy ví dụ, gói Cloud VPS 1 của nhà cung cấp HostingViet.vn là gói hosting VPS rẻ nhất.

Chỉ từ 89K/tháng, khách hàng thuê được máy chủ riêng ảo với công nghệ điện toán đám mây Cloud Open Stack tân tiến, máy chủ mua của Dell, lắp đặt CPU Intel đời mới nhất cộng với đó là dữ liệu được lưu trữ SSD nên thời gian truy xuất rất nhanh. Máy chủ “khủng” được đặt trong datacenter “xịn” sẽ được hoạt động “hết công suất” mà không lo mất điện, cháy nổ làm gián đoạn hoạt động.

Các doanh nghiệp nhỏ thường sử dụng gói VPS 1 này để hoạt động website, với máy chủ RAM 1Gb họ được phía công ty hỗ trợ kỹ thuật nên website của họ có thể đáp ứng được khoảng 2000 lượt truy cập đồng thời.

Khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ có “tâm”, bạn sẽ có thêm một “trợ thủ” bên cạnh mình để giúp bạn đưa ra quyết định chọn gói dịch vụ nào là phù hợp nhất cho bạn. Bất cứ phát sinh, vấn đề hỏng hóc trục trặc gì họ sẽ luôn bên cạnh ân cần và chia sẻ với bạn, cùng bạn tìm ra giải pháp và khắc phục ngay lập tức. Vì vậy, lựa chọn đối tác, nhà cung cấp là một trong những nhiệm vụ hàng đầu mà bạn phải giải quyết khi muốn sử dụng dịch vụ VPS.

Vậy, bạn nằm trong phân khúc sử dụng VPS nào? Hãy thống kê lại xem, quy mô hoạt động website của bạn đến đâu, tiềm lực công nghệ của các bạn đến đâu, các bạn muốn nhà cung cấp hỗ trợ đến đâu thì hãy nói chuyện với họ, nói chuyện với những khách hàng của họ mà cũng từng trong tình trạng của mình xem họ có giải quyết được vấn đề cho mình không. Chúc bạn tìm được một dịch vụ cho thuê máy chủ VPS chất lượng, giá cả hợp lý và đối tác uy tín.Quay về

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: 20 khách