Tránh xa giày da Trung Quốc

Khu vực dành cho mọi người tạo quảng cáo, rao vặt
giaydadiogini
Bài viếtCOLON 2
Ngày tham giaCOLON Thứ 6 22/06/18 16:13

Tránh xa giày da Trung Quốc

Gửi bàigửi bởi giaydadiogini » Thứ 5 27/09/18 9:41

Trên thị trường giày da nam cao cấp của các nước lớn như Pháp, Ý, giày da Trung Quốc đều không đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng, thậm chí có chứa hóa chất độc hại gây ung thư. Vì sao lại thế, hãy cùng DIOGINI - giày Ý chính hãng tìm hiều về tin này nhé.

[size=4][b]Những cáo buộc về giày da Trung Quốc trên thế giới

Theo hãng tin AFP, Chính phủ Ý cho biết cảnh sát nước này đã tịch thu 1,7 triệu đôi giày da do Trung Quốc sản xuất trong cuộc điều tra “Giày độc” (Toxic Shoes) kéo dài từ tháng 9/2011 đến nay. Những đôi giày này bị “cáo buộc” không chỉ ăn cắp tác quyền của Ý mà còn chứa các hóa chất độc hại. Các kết quả xét nghiệm cho thấy những đôi giày giả Ý này có hàm lượng hexavalent chromium (crom hoá trị sáu) vượt mức cho phép, có thể gây ung thư cho người dùng.
Hệ thống cửa hàng thời trang Etam của Pháp cũng vừa phải thu hồi các đôi giày da do Trung Quốc sản xuất sau khi có những trường hợp người dùng bị dị ứng nổi ban đỏ, bỏng rát do chất chống ẩm mốc dimethylfumarate có trong giày. Người phát ngôn của Etam giải đáp phỏng vấn với AP đã cho biết: “Một khách hàng đã bị eczema nặng ở bàn chân sau khi mang đôi giày Trung Quốc do cửa hàng bán ra. Bác sĩ chuyên khoa da liễu đã kết luận triệu chứng ngứa, nổi mụn và có cảm giác bỏng rát ở bệnh nhân này là do chất dimethylfumarate”.
[/size][/b]

Hình ảnh

Nhưng những đôi giày da Trung Quốc vẫn vô tư bán tại Việt Nam, cùng xem thêm bài viết để minh bạch tình trạng này tại nguồn bài viết: https://diogini.vn/nhung-hiem-hoa-kho-luong-khi-mua-giay-da-trung-quoc

Quay về

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: 30 khách